NÓNG: THỜI SỰ VTV1 CÙNG NHIỀU BÁO ĐÀI ĐỒNG LOẠT ĐƯA TIN VỀ HOẠT CHẤT SINH HỌC MỚI LUNASIN, CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ TẾ BÀO KHỐI U TRONG ĐIỀU TRỊ U PHỔI


09:03 - 29/04/2020

Gần đây, thông tin Việt Nam là nước may mắn được nhận quyền chuyển giao một hoạt chất sinh học có tác dụng ức chế quá trình phân chia, nhân lên của tế bào khối u trong hỗ trợ điều trị u phổi, không ảnh hưởng tế bào lành - lunasin từ Công ty Narra Biosciences (Mỹ) đã gây không ít tò mò cho báo đài dư luận và khiến người dân cả nước xôn xao. 

Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi

Trước những lan truyền rầm rộ về phương pháp này, phóng viên đài truyền hình quốc gia đã quyết định vào cuộc tìm hiểu rõ về hoạt chất sinh học tự nhiên này. Ngay sau đó, chương trình Thời sự trên VTV1 phát 19h00 ngày 12/12/2019 đã đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị u phổi bằng hoạt chất sinh học lunasin. Đây là công nghệ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế dành cho những người bị khối u, đặc biệt u phổi trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị; Những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh: 

Thời sự VTV1 đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

Theo đó, chương trình thời sự VTV1 đã đưa tin về hội thảo khoa học tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội vào ngày 12/12/2019: “Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi” với sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y dược như: 

- PGS.TS. Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện K Tân Triều (chủ tọa).

- PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng.

- TS.BS. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Cùng rất nhiều dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, phổi ở Hà Nội, các tỉnh và đại diện doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ hoạt chất lunasin về Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí (Đài VTV1, Đài VTC, Truyền hình Quốc hội, các phóng viên báo in, báo điện tử,…).

Không những được đưa tin lên bản tin thời sự chính thống của đài VTV1 mà sự kiện này cũng được các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt quan tâm và đưa tin trên nhiều kênh truyền hình lớn của cả nước như:  

Truyền hình Quốc hội đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

Truyền hình VTC1 đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin 

 

Nhịp sống 24h đưa tin về hội thảo công bố nghiên cứu hoạt chất sinh học lunasin 

 

Style TV đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin 

 

VTVCab đưa tin về hội thảo 

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các báo lớn, uy tín cũng tìm hiểu và đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin như: Báo Health, báo Khoa học đời sống, báo Sức khỏe cộng đồng, báo Đất việt,... và trang thông tin điện tử chính thức của Bệnh viện K.

                          

Báo Health                                                  Báo Khoa học đời sống

                      

Báo Sức khỏe cộng đồng                                              Báo Đất việt

Trang thông tin điện tử của Bệnh viện K

Tại hội thảo ngày 12/12/2019, PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng cho biết: “Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng lunasin như một chế phẩm giúp hỗ trợ điều trị cho người bị khối u. Điều trị khối u có rất nhiều phương pháp khác nhau như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và khoảng 10 năm gần đây là sử dụng thuốc sinh học, cho hiệu quả rất tích cực nhưng giá thành cực cao. Ví dụ đối với khối u phổi hiện nay, để duy trì thêm 1 năm sống thì người bệnh phải bỏ ra khoảng hơn 1 tỷ tiền thuốc. Đó là một vấn đề quá sức chịu đựng của người bệnh ở Việt Nam và bảo hiểm y tế. Đối với những thuốc đó, hiện nay bảo hiểm y tế không chi trả nổi. Vì vậy, việc kết hợp các hoạt chất sinh học tự nhiên trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe như lunasin đã được chứng minh là có hiệu quả trong phòng chống và hỗ trợ điều trị khối u, giúp giảm bớt chi phí cho người mắc, giảm bớt chi phí cho bảo hiểm y tế, ngân sách y tế và kéo dài thêm cuộc sống cho người mắc bệnh”.

nut-tu-van

Theo tìm hiểu từ các báo đài, lunasin là một hoạt chất sinh học được phát hiện năm 1996 bởi Tiến sĩ Alfredo Galvez người Mỹ. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu cải thiện tính chất dinh dưỡng của protein đậu tương trong phòng thí nghiệm của Giáo sư De Lume tại Đại học California Berkeley. Ngay sau khi được phát hiện, hoạt chất này đã nhận được sự chú ý của nhiều nhà khoa học trên thế giới. Các kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy những ưu điểm nổi trội của lunasin trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa khối u, đặc biệt là u phổi cụ thể đó là: 

+ Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên AN TOÀN có khả năng ức chế sự nhân lên và phân chia vô độ của tế bào khối u. Trước đây, chỉ có thuốc hóa trị khối u mới có tác dụng này.

+ Lunasin bền vững với enzyme đường tiêu hóa nên có thể phát huy hiệu quả cao qua đường uống. Đặc tính TIỆN LỢI trong sử dụng này là một trong những ưu điểm nổi bật của lunasin, so với các thuốc hóa trị. Bởi như chúng ta đã biết thì thuốc hóa trị thường phải sử dụng đường tiêm truyền, phải có sự tham gia của các nhân viên y tế, tại cơ sở khám chữa bệnh. 

+ Lunasin có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành. Chúng ta biết rằng, các thuốc hóa trị, xạ trị thường có tính chọn lọc, nên bên cạnh tác dụng lên tế bào khối u thì cũng ảnh hưởng tới cả những tế bào lành trong cơ thể (như tế bào hồng cầu, tế bào tóc, tế bào tủy xương,...).

+ Lunasin có tính AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài trong phác đồ điều trị khối u phổi, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Trong khi đó, các phương pháp điều trị hiện đại chỉ được sử dụng theo từng đợt giới hạn do có độc tính cao và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Nhiều người bệnh không thể theo hết liệu trình điều trị, phải bỏ thuốc vì gặp các tác dụng phụ như nôn, cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, đau đầu, chán ăn,... Do đó, tế bào khối u càng phát triển mạnh mẽ hơn, bệnh trở nên trầm trọng hơn. 

+ Hoạt chất lunasin sau khi được đưa vào cơ thể đã nằm sẵn trong nhân tế bào dưới dạng có hoạt tính và giữ vai trò như một “vệ sĩ” tham gia ức chế ngay lập tức nếu tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. Nhờ vậy, lunasin đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn sớm của quá trình hình thành khối u, từ đó giúp PHÒNG NGỪA VÀ GIẢM TÁI PHÁT hiệu quả. Đó là lý do vì sao lunasin vừa có khả năng tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, vừa phòng ngừa và giảm tái phát, trong khi các phương pháp hiện đại thì không làm được điều này.

+ Lunasin có CHI PHÍ HỢP LÝ, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc. Bởi phương pháp hỗ trợ từ chế phẩm chứa lunasin có chi phí chỉ khoảng gần 3 triệu đồng/tháng, trong khi, các phương pháp điều trị u phổi hiện nay khá tốn kém, ví dụ như một số thuốc hóa trị có thể lên tới 1 tỷ đồng/năm.

Như vậy, với tác dụng hữu hiệu trên nhiều phương diện, vừa ức chế nhân lên tế bào khối u, vừa tăng cường đào thải tế bào già, lỗi trong cơ thể, hoạt chất sinh học lunasin có khả năng làm giảm kích thước khối u, ức chế di căn và giảm nguy cơ tái phát u phổi hiệu quả. 

Ngoài ra, lunasin còn được biết đến với nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị khối u, đặc biệt là u phổi như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen,… 

Lunasin là hoạt chất sinh học vô cùng lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ

Lunasin là hoạt chất sinh học vô cùng lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Nâng cao hiệu quả điều trị u phổi ác tính bằng bí quyết “4T”. Tìm hiểu ngay!

TUMOLUNG - Bước chuyển biến nhảy vọt từ ưu điểm của LUNASIN dành cho người bị khối u phổi

Nắm bắt được những “siêu lợi ích” của hoạt chất lunasin trong việc hỗ trợ điều trị khối u, bao gồm khối u phổi, ngay sau khi được nhận chuyển giao công nghệ chiết xuất, các nhà khoa học Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu, kết hợp lunasin với nhiều thảo dược quý khác để tạo nên công thức toàn diện mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung (Tumo tức là khối u, Lung tức là phổi). Sự ra đời của sản phẩm vào năm 2019 đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa hoạt chất lunasin tham gia vào quá trình hỗ trợ điều trị khối u phổi. Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp của soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme - cỏ xạ hương) kết hợp với một số thảo dược quý khác, sản phẩm có những tác dụng ưu việt như: 

1. Tumolung ức chế nhân lên và tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào khối u phổi

Phương pháp hóa trị liệu trong điều trị khối u nói chung và khối u phổi nói riêng tác động lên gen ADN, ARN. Do vậy, nó gây ảnh hưởng đến cả tế bào khối u và tế bào lành trong cơ thể. Trong khi đó, thành phần lunasin trong sản phẩm tác động theo cơ chế biểu sinh (ngoài gen). Cụ thể hoạt chất này có ái lực  rất mạnh với các protein histone trong nhân tế bào, đặc biệt là histone 3 và histone 4. Bình thường histone 3 và histone 4 (H3, H4) ở dạng khử acetyl, nhưng trong bệnh lý u phổi, nhân tế bào khối u bị rối loạn, biến đổi gen, dẫn tới acetyl hóa phân tử H3, H4, làm tăng phiên mã và đẩy nhanh quá trình nhân lên, phân chia của tế bào khối u. Quá trình này chỉ xảy ra với những tế bào khối u hoặc những tế bào chuyển dần thành khối u, do vậy lunasin chỉ tác động vào những tế bào này mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.  

2. Tumolung ức chế các bước mầm mống trong quá trình sinh khối u

Tế bào khối u phổi là một trong những loại tế bào ác tính có tốc độ nhân lên nhanh nhất, nguy cơ tiến triển và tái phát cao sau điều trị. Do vậy, các phương pháp điều trị hiện đại vẫn còn gặp nhiều khó khăn để khắc phục vấn đề này, trong khi sản phẩm Tumolung có nhiều thành phần giúp hỗ trợ ức chế các bước mầm mống sinh khối u đó là: 

+ Lunasin tác động vào các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u thông qua tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, “khóa” gen sinh khối u. 

+ Chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao bồ công anh, cao khổ sâm bắc, cao mạch chủ, cao cọ xẻ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giảm nguy cơ tạo gốc tự do, ngăn chặn quá trình tăng sinh tế bào bất thường. 

+ Cao hoàng kỳ, cao quả khế giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, thanh nhiệt, giải độc từ đó tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào già, lỗi trong cơ thể. 

Với sự kết hợp khoa học của nhiều loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm Tumolung là giải pháp hữu hiệu được sử dụng trong các trường hợp: 

- Phối hợp với phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của những phương pháp này.

- Hỗ trợ ngăn ngừa khối u phổi tái phát sau điều trị, phòng ngừa mắc bệnh ở những đối tượng có nguy cơ cao như người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm,...

Do vậy, sản phẩm TUMOLUNG chứa lunasin kết hợp cùng các thảo dược quý khác ra đời sẽ mang tới nhiều lợi ích: 

- Với bác sĩ: Cung cấp thêm cho các bác sĩ một lựa chọn mới, an toàn trong phác đồ kết hợp với tây y.

- Với người bệnh: Sản phẩm Tumolung là niềm tin, niềm hy vọng cho người bị u phổi nói riêng, bệnh khối u nói chung, giúp họ dễ dàng được tiếp cận với một biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, góp phần kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người bệnh.

Đó cũng chính là lý do Tumolung vừa được mệnh danh là “trợ thủ đắc lực” cho người bị u phổi, vừa là “chiếc chìa khóa vàng” giúp phòng ngừa mắc bệnh hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Tumolung - Bước đột phá mới giúp người bị khối u phổi “sống khỏe” cùng hóa xạ trị.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Từ khi ra đời, sản phẩm Tumolung đã được nhiều báo lớn, uy tín quan tâm và đưa tin, cụ thể như báo Dân trí, báo Đời sống & Pháp luật, báo Tiền phong,...: 

         

     Báo Dân trí                                              Báo đời sống pháp luật

Báo Tiền phong

Đánh giá của chuyên gia

Sử dụng thêm Tumolung để hỗ trợ điều trị u phổi là phương án được các chuyên gia tin tưởng. Sản phẩm giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho người bị u phổi, khối u phổi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 qua nội dung video dưới đây:

Những tác dụng phụ của hóa trị khối u phổi là gì? Dùng Tumolung hỗ trợ điều trị có được không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội qua nội dung video dưới đây:

Bị khối u phổi giai đoạn sớm có dùng Tumolung hỗ trợ điều trị được không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 qua nội dung video dưới đây: 

Cảm nhận người dùng

Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Tumolung và cho phản hồi tích cực qua Zalo như: 

phan-hoi-zalo  phan-hoi-zalo

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Tumolung

Nếu bạn hoang mang, sợ hãi khi mắc khối u phổi? Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị khối u phổi khiến cơ thể bạn kiệt sức? Hãy gọi đến số tổng đài 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.6510916.767.653 để được chuyên gia tư vấn giúp bạn. Đặc biệt, 10 người LIÊN HỆ sớm nhất sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ bởi ThS.BS Phan Văn Dân - Phó chủ nhiệm khoa Y học hạt nhân - BV 103 - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực u bướu. Hãy nhanh tay gọi ngay quý vị nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vân Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Trịnh Thị Hoài Gửi lúc 14:46 - 15/09/20
  Bị u ở giai đoạn 4 rồi có sử dụng được sản phẩm Tumolung không ạ, tư vấn cho tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị hay người thân đang bị u phổi giai đoạn 4? Người bệnh bao nhiêu tuổi rồi? Ung thư phổi giai đoạn 4 là giai đoạn muộn của bệnh ung thư phổi khi các tế bào ung thư đã di căn ra các bộ phận khác chị ạ. Trước đây, có rất ít lựa chọn điều trị ung thư giai đoạn muộn này nhưng hiện nay đã có những liệu pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 4. Trong đó, tiêu biểu là sử dụng sản phẩm Tumolung mà chị đang tìm hiểu. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi. Cụ thể, sản phẩm giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cân bằng quá trình sinh ra và chết đi của tế bào trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Như vậy, Tumolung là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Chị nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống chị nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Bình Gửi lúc 14:35 - 15/09/20
  Bố em bị u lành tính, dùng 2 tháng thấy đỡ nhiều rồi ạ, thấy cơ thể khỏe hơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm TUMOLUNG.Thường thì thời gian sử dụng của TUMOLUNG mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng thêm để bệnh ổn định nhé. Nhiều người bệnh đã dùng TUMOLUNG và thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều, mong bạn kiên trì nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ.
 • avatar
  Hoàng Văn Thảo Gửi lúc 13:53 - 15/09/20
  Bác em năm nay 54 tuổi, bị u phổi ở giai đoạn 1, bị ho ra máu thì có dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi ạ? Hiện tại bạn đang có những triệu chứng như thế nào? Tumolung giúp phòng và hỗ trợ ung thư phổi nên bạn yên tâm dùng nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Khoa Gửi lúc 13:38 - 15/09/20
  Cho e hỏi . Bố em hay hút thuốc lá thì có sử dụng được sản phẩm Tumolung không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chắc bạn cũng biết sơ qua tác hại của thuốc lá đặc biệt lên đường hô hấp. Khói thuốc lá nguyên nhân hàng đầu gây tái phát viêm phổi. Khi hít khói thuốc, tức là đang đưa các chất độc gây tổn hại vào lá phổi. Qua thời gian, sự tổn hại ban đầu này có thể gây ra nhiều hệ lụy như ho khó thở và dẫn đến tình trạng phổi kém như bố bạn đang gặp phải. Cùng với nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng gia tăng, những người hút thuốc thậm chí còn có nguy cơ bị mắc các vấn đề về chức năng phổi mà khó có thể phục hồi được vì vậy để tránh tái phát viêm phổi bạn hoàn toàn có thể cho bố bạn sử dụng Tumolung với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống điều đặn liên tục trong vòng 2-3 tháng để đạt hiệu quả bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Trang Gửi lúc 13:31 - 15/09/20
  Người nhà mình bị u phổi , dùng thêm Tumolung có được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hiện tại người nhà chị đang bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Triệu chứng hiện tại như thế nào ạ? Tumolung là sản phẩm chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị u phổi, trường hợp người nhà của chị hoàn toàn có thể sử dụng được Tumolung ạ . Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 11:55 - 15/09/20
  Cho tôi hỏi, liệu trình sử dụng của sản phẩm Tumolung có lâu không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ! Anh hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Một liệu trình uống Tumolung tốt nhất là từ 3-6 tháng anh nhé. Nếu cần tư vấn thêm, anh liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 10:17 - 15/09/20
  Người nhà tôi dùng thấy ăn được, ngủ được, cho tôi đặt thêm 2 tháng nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm TUMOLUNG.Thường thì thời gian sử dụng của TUMOLUNG mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng thêm để bệnh ổn định nhé. Nhiều người bệnh đã dùng TUMOLUNG và thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều, mong bạn kiên trì nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ.
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 09:49 - 15/09/20
  Đi siêu âm có đám mờ trong phổi, bác sĩ đang nghi có dấu hiệu ung thư, đang chờ kết quả có uống được Tumolung không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi ạ? Hiện tại bạn đang có những triệu chứng như thế nào? Tumolung giúp phòng và hỗ trợ ung thư nên bạn yên tâm dùng nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trọng Gửi lúc 09:29 - 15/09/20
  Dùng cái này để uống phòng ngừa có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có hút thuốc lá hay làm việc trong môi trường độc hai muốn uống phòng bệnh ạ? Với trường hợp uống phòng bệnh bạn nên sử dụng 4 viên/ngày chia 2 lần uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể phát hiện tế bào lạ tiêu diệt chúng. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, ho, đau tức ngực. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tuyên Gửi lúc 17:03 - 14/09/20
  Sản phẩm này có tác dụng gì, tôi đang xạ trị uống được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hiện tại chị đang bị u phổi ở giai đoạn mấy ạ? Triệu chứng cụ thể của chị như thế nào ạ? Tumolung là sản phẩm sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị u phổi, trường hợp của chị đang xạ trị hoàn toàn sử dụng được chị ạ. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quảng Gửi lúc 16:12 - 14/09/20
  Sản phẩm rất tốt, tôi uống thấy khỏe lên nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã tin tin tưởng sử dụng sản phẩm Tumolung và chia sẻ thông tin về quá trình sử dụng sản phẩm, không biết anh đang có vấn đề gì về sức khỏe mà sử dụng Tumolung ạ? Để sức khỏe tốt, anh tiếp tục sử dụng sản phẩm với đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Gửi lúc 15:32 - 14/09/20
  Tôi muốn đặt mua 1 tháng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thường thì thời gian sử dụng của TUMOLUNG mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng 2-3 tuần đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng 3- 6 tháng để bệnh ổn định nhé. Nhiều người bệnh đã dùng TUMOLUNG và thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều, mong bạn kiên trì nhé. Hiện tại nhãn hàng đang có chương trình mua 6H tích 6đ được tặng thêm 1 H bạn ạ. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 14:51 - 14/09/20
  1 hộp dùng được mấy ngày?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn hay người nhà mình như thế nào ạ? 1 hộp Tumolung dùng được 5 ngày ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Phương Đạt Gửi lúc 09:04 - 12/09/20
  Tôi bị u phổi nhiều năm, đợt vừa rồi tham khảo uống Tumolung thấy cải thiện tốt, sức khỏe tốt lên, hết đau ngực và giảm ho. Tôi uống được hơn 2 tháng rồi, nên uống tiếp như thế nào? Có cần sử dụng liên tục không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Bạn mới uống được 2 tháng Tumolung mà tình trạng đã cải thiện tốt như vậy, sức khỏe đã khá lên rất nhiều. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Hoài Thơ Gửi lúc 17:24 - 11/09/20
  Uống Tumolung có cần kiêng gì không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà của mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Đối với trường hợp bệnh nhân bị u phổi nên lưu ý: Hạn chế tối đa các đồ ăn có nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng hay xông khói, hạn chế ăn hải sản. Nên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước... Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nổ Gửi lúc 17:20 - 11/09/20
  em muốn mua 6 hộp cho mẹ em dùng thử
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn đang bị như thế nào ạ? Đơn 6 hộp của bạn là: 6 x 480.000đ/hộp là 2,880,000đ bạn nhé! Bạn để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hoài Anh Gửi lúc 16:40 - 11/09/20
  Người thân tôi u phổi giai đoạn 3 nay 54 tuổi, do sức khỏe yếu nên không xạ trị hay hóa chất gì mà uống thuốc nam và Tumolung, sau 15 hộp Tumolung thấy người khỏe khoắn, ăn ngon hơn giờ vẫn uống
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm TUMOLUNG.Thường thì thời gian sử dụng của TUMOLUNG mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng thêm để bệnh ổn định nhé. Nhiều người bệnh đã dùng TUMOLUNG và thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều, mong bạn kiên trì nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ.
 • avatar
  Anh Sang Gửi lúc 16:26 - 11/09/20
  1 hộp có giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 6 hộp Tumolung, tích đủ 6 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Ngô Đình Đào Gửi lúc 16:23 - 11/09/20
  Tôi bị nốt mờ ở phổi do hút thuốc lá nhiều, dùng Tumolung để phòng ngừa được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chắc bạn cũng biết sơ qua tác hại của thuốc lá đặc biệt lên đường hô hấp. Khói thuốc lá nguyên nhân hàng đầu gây tái phát viêm phổi. Khi hít khói thuốc, tức là đang đưa các chất độc gây tổn hại vào lá phổi. Qua thời gian, sự tổn hại ban đầu này có thể gây ra nhiều hệ lụy như ho khó thở và dẫn đến tình trạng phổi kém như bố bạn đang gặp phải. Cùng với nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng gia tăng, những người hút thuốc thậm chí còn có nguy cơ bị mắc các vấn đề về chức năng phổi mà khó có thể phục hồi được vì vậy để tránh tái phát viêm phổi bạn hoàn toàn có thể cho bố bạn sử dụng Tumolung với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống điều đặn liên tục trong vòng 2-3 tháng để đạt hiệu quả bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bố bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Minh Gửi lúc 16:19 - 11/09/20
  Sản phẩm gồm những thành phần nào? Có giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang bị bệnh về u phổi ạ. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 12 hộp Tumolung, tích đủ 12 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 2 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lương Gửi lúc 15:30 - 11/09/20
  Tôi mua 10 hộp rồi uống thì thấy đỡ nhiều lắm, muốn đặt thêm thì có chương trình gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm TUMOLUNG.Thường thì thời gian sử dụng của TUMOLUNG mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng thêm để bệnh ổn định nhé. Nhiều người bệnh đã dùng TUMOLUNG và thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều, mong bạn kiên trì nhé. Hiện tại nhãn hàng đang có chương trình mua 6H tích 6đ được tặng thêm 1 H bạn ạ. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ ạ.
 • avatar
  Lương Gửi lúc 15:30 - 11/09/20
  Tôi mua 10 hộp rồi uống thì thấy đỡ nhiều lắm, muốn đặt thêm thì có chương trình gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh đang có tình trạng như thế nào? Anh uống 10 hộp với liều bao nhiêu viên/ngày? Sản phẩm Tumolung có giá bán lẻ là 480.000đ/hộp 30 viên nén, mua 3 hộp trở lên được miễn phí giao hàng toàn quốc, mua từ 10 hộp trở lên có giá 460.000đ/hộp. Hiện nhà sản xuất đang triển khai chương trình tích điểm thành công 6 hộp Tumolung tặng thêm 1 hộp đó ạ. Bạn để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 15:14 - 11/09/20
  Bố tôi mới phát hiện khối u ở phổi, rất khó thở. Không biết dùng Tumolung này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng sức khỏe của bố bạn như thế nào? U phổi thường gây ra những triệu chứng như ho nhiều, kho thở, đau tức ngực,... Bên cạnh sử dụng sản phẩm tây y bác sĩ đã kê, bạn nên tham khảo và cho bố sử dụng sớm sản phẩm Tumolung để hỗ trợ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên khuyên bố ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 14:58 - 11/09/20
  Bố tôi mới phát hiện khối u ở phổi, rất khó thở. Không biết dùng Tumolung này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn phát hiện khối u ở phổi lâu chưa? Đi khám bác sĩ chẩn đoán là u lành hay u ác đã sử dụng bằng phương pháp gì rồi ạ? Trước đây bố bạn có hút thuốc lá hay làm việc trong môi trường độc hai không ạ? Năm nay bố bạn bao nhiêu tuổi rồi ạ? U phổi lành tính đôi khi có thể phát triển rất lớn cần loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, khối u này thường có ranh giới rõ ràng nên dễ loại bỏ triệt để, ít tái phát. Trong một số trường hợp, u có thể tái phát, nhưng chỉ tái phát tại vị trí ban đầu. Có nhiều người lo lắng rằng, liệu khối u phổi lành tính có thể trở thành ác tính không. Bác sĩ bác sĩ Michael – Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Khối u phổi lành tính thường không thể biến thành ác tính. Do đó, khi phát hiện ra bệnh u phổi mình nên sử dụng sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên sử dụng thêm TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
Copyright © 2019.