TUMOLUNG: TÍCH ĐIỂM NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY!


14:37 - 14/09/2020

TUMOLUNG: TÍCH ĐIỂM NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

Nhằm tri ân sự đồng hành của Quý khách dành cho nhãn hàng Tumolung trong suốt thời gian qua. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi “Tích điểm – Nhận quà” với những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

tich-diem

I. Chương trình tích điểm nhận quà

1. Cách thức tham gia chương trình 

Khi mua hộp sản phẩm Tumolung có dán tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ ở vỏ hộp, Quý khách tham gia nhận quà hấp dẫn bằng cách đơn giản như sau:

Quý khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm bằng 01 trong 03 cách sau:

- Cách 1: Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU Mã cào hay AA Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin).

(Lưu ý: Giữa AU, AA và Mã cào là dấu cách trên bàn phím điện thoại, Mã cào là chuỗi kí tự dưới lớp tráng bạc trên tem).

- Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com & làm theo hướng dẫn (miễn phí). 

* Quý khách chọn Tumolung ở mục “Chọn sản phẩm”.

2. Cách quy đổi điểm

Với mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm Tumolung, Quý khách tích được 01 điểm.

Quà tặng: Với mỗi 6 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm tương ứng.

Khi Quý khách tích đủ 6 điểm/sản phẩm đầu tiên, nhân viên Công ty chúng tôi sẽ liên hệ để lấy thông tin gửi hàng trả thưởng. Các lần trả thưởng tiếp theo, Công ty chúng tôi sẽ trả thưởng về địa chỉ Quý khách đã cung cấp. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, Quý khách hàng nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934.475.928 từ SĐT tích điểm của mình.

Phần thưởng được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng. 

Quà được chuyển đến tận nhà của Quý khách trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Hướng dẫn tra cứu điểm

- Cách 1: Soạn tin AU DIEM hoặc AA DIEM gửi 8085 (cước phí 1.000đ/tin).

- Cách 2: Truy cập website: https://quatangaau.com & làm theo hướng dẫn (miễn phí).

- Cách 3: Liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800646816 trong giờ làm việc từ 8h15 sáng đến 12h trưa và từ 13h00 đến 17h30 chiều (trừ chiều Thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ).

4. Chú ý

1. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng: Thực dùng, thực tích điểm và thực nhận được thưởng, từ ngày 24/04/2020 mỗi số điện thoại được tích tối đa 30 điểm/tháng.

2. Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT) tích điểm. Quý khách chỉ sử dụng một SĐT để tích điểm, nếu sử dụng nhiều SĐT, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau. Công ty chúng tôi không tiến hành cộng dồn điểm của các SĐT khác nhau.

3. Mỗi khách hàng được tích tối đa 60 điểm trong 06 tháng tính từ ngày tích điểm đầu tiên. Số điểm vượt quá 60 sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng tiếp theo.

4. Chương trình áp dụng từ: 01/01/2020.

5. Chương trình chỉ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm, không áp dụng cho nhà thuốc và đối tượng hưởng chính sách ưu đãi khác.

Để giải đáp mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800646816 trong giờ làm việc từ 8h15 sáng đến 12h trưa và từ 13h00 đến 17h30 chiều (trừ chiều Thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ) hoặc truy cập website: https://quatangaau.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

II. Sản phẩm thảo dược Tumolung - hướng đi mới an toàn, hiệu quả cho người bị khối u, u phổi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa hoạt chất lunasin tham gia vào quá trình hỗ trợ cải thiện u phổi. Người bị u phổi nên sử dụng Tumolung càng sớm thì sẽ càng có lợi, vì sản phẩm có thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp của soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme - cỏ xạ hương) kết hợp với một số thảo dược quý khác mang đến những tác dụng ưu việt như: 

1. Tumolung hỗ trợ ức chế nhân lên và tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào u phổi

Thành phần lunasin trong sản phẩm tác động theo cơ chế biểu sinh (ngoài gen). Cụ thể hoạt chất này có ái lực  rất mạnh với các protein histone trong nhân tế bào, đặc biệt là histone 3 và histone 4. Bình thường histone 3 và histone 4 (H3, H4) ở dạng khử acetyl, nhưng trong bệnh lý u phổi, nhân tế bào khối u bị rối loạn, biến đổi gen, dẫn tới acetyl hóa phân tử H3, H4, làm tăng phiên mã và đẩy nhanh quá trình nhân lên, phân chia của tế bào. Quá trình này chỉ xảy ra với những tế bào khối u hoặc những tế bào chuyển dần thành ung thư, do vậy lunasin không gây ảnh hưởng đến tế bào lành. Việc sử dụng sớm Tumolung từ khi tế bào khối u mới phân chia sẽ có hiệu quả tốt hơn so với dùng ở giai đoạn muộn.

2. Tumolung hỗ trợ ức chế các bước mầm mống trong quá trình sinh khối u

Sản phẩm Tumolung có nhiều thành phần giúp hỗ trợ ức chế các bước mầm mống sinh khối u đó là: 

+ Lunasin tác động vào các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u thông qua tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, “khóa” gen sinh ung thư. 

+ Chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao bồ công anh, cao khổ sâm bắc, cao mạch chủ, cao cọ xẻ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giảm nguy cơ tạo gốc tự do, ngăn chặn quá trình tăng sinh tế bào bất thường. 

+ Cao hoàng kỳ, cao quả khế giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, thanh nhiệt, giải độc từ đó hỗ trợ tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào già, lỗi trong cơ thể. 

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, sản phẩm Tumolung chính là công thức giúp tác động vào toàn diện các mục tiêu của việc hỗ trợ cải thiện u phổi, vừa là “trợ thủ đắc lực” cho người đã mắc bệnh, vừa là “chiếc chìa khóa vàng” giúp phòng ngừa khối u, đặc biệt là u phổi; còn với người đã bị khối u, việc sử dụng sớm Tumolung có thể giúp kiểm soát bệnh ngay từ giai đoạn đầu. 

III. Đối tượng sử dụng sản phẩm thảo dược Tumolung 

Ngay từ khi ra đời, sản phẩm Tumolung đã nhận được sự thu hút, quan tâm của rất nhiều chuyên gia ung bướu. Với sự kết hợp khoa học của các loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm là giải pháp hữu hiệu được sử dụng trong các trường hợp: 

- Phối hợp với phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của những phương pháp này. 

- Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư phổi tái phát sau điều trị, phòng ngừa mắc bệnh ở những đối tượng có nguy cơ cao như người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm,... 

IV. 7 điều tâm đắc nhất của người dùng sản phẩm thảo dược Tumolung 

1.Tumolung là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa thành phần lunasin có tác dụng ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư giống tác dụng của các hóa chất trị liệu ung thư (chemotherapy), hoạt chất này có sinh khả dụng cao qua đường uống (trong khi các chất chống ung thư khác thường không bền trong môi trường acid và bắt buộc phải sử dụng qua đường tiêm). 

2. Thành phần chính là hoạt chất lunasin đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới về các bệnh u bướu.

3. Tumolung tác động chọn lọc trên tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành nên có thể sử dụng lâu dài. 

4. Giá thành hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

5. Tumolung có tác dụng chủ yếu là ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư, có thể sử dụng cho ung thư phổi ở nhiều giai đoạn khác nhau. 

6. Thành phần 100% tự nhiên không gây tác dụng phụ, có thể dùng để phòng ngừa u phổi hoặc phối hợp với biện pháp tây y để tăng hiệu quả điều trị.

7. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty TNHH Dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nổi bật như Nga Phụ Khang, Cốt Thoái Vương, Nattospes,... 

V. Cách sử dụng sản phẩm thảo dược Tumolung

Sản phẩm Tumolung được bào chế dưới dạng viên nén tiện lợi trong việc sử dụng, có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ do thành phần từ thảo dược thiên nhiên. Liều khuyến cáo là từ 4 - 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất. 

VI. Tumolung - sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng 

Đánh giá của ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 về việc sử dụng sản phẩm Tumolung trong hỗ trợ điều trị u phổi:

“1. Tumolung hỗ trợ ức chế nhân lên và tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, trong đó có tế bào ung thư phổi

2. Tumolung hỗ trợ phòng ngừa mắc ung thư phổi và giảm nguy cơ bệnh tái phát”.

PGS.TS. Lê Văn Truyền chia sẻ về ưu điểm của hoạt chất sinh học lunasin - thành phần trong sản phẩm Tumolung: 

“Việc kết hợp các hoạt chất sinh học tự nhiên trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe như lunasin đã được chứng minh là có hiệu quả trong phòng chống và hỗ trợ điều trị khối u, giúp giảm bớt chi phí cho người mắc, giảm bớt chi phí cho bảo hiểm y tế, ngân sách y tế và kéo dài thêm cuộc sống cho người mắc bệnh”.

Đánh giá của TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội về việc sử dụng sản phẩm Tumolung trong hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa trị u phổi: 

“Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng”.

Đặc biệt, chương trình thời sự VTV1 đã đưa tin về hội thảo khoa học tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội vào ngày 12/12/2019: “Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi” với sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y dược: 

Thời sự VTV1 đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

VII. Trải nghiệm của người dùng khi sử dụng sản phẩm thảo dược Tumolung

Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Tumolung và cho phản hồi tích cực qua zalo như: 

phan-hoi-zalo phan-hoi-zalo

Để được mua sản phẩm Tumolung chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006302 (miễn cước gọi)/ DĐ: 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER), hoặc website: https://tumolung.vn/


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Tags: tumolung
Copyright © 2019.